Trang chủ » Nguyên liệu pha chế » Vải Ngâm Đường Farmer

Vải Ngâm Đường Farmer

Vải Ngâm Đường Farmer

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 560ml

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ thường và nơi khô ráo, thoáng mát
39.000 VND
29.000 VND
Số lượng

Mô tả sản phẩm Vải Ngâm Đường Farmer

Vải Ngâm Đường Farmer

Là loại cây của vùng nhiệt đới, trái vải được bao bọc bởi một lớp vỏ dai màu hồng, bên trong là cùi trắng và hạt đen ở giữa.

82% vải là nước và 16,5% Carbon, còn lại là đường và chất xơ. Ngoài ra chúng còn chứa hàm lượng cao Vitamin C, B, E, K, Đồng, Kali cùng các hợp chất chống Oxy hóa khác.

Vải Ngâm Đường Farmer có hương vị thơm ngon đặc trưng dịu nhẹ và những trái vải tươi giòn ngọt được chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm được sử dụng trong ẩm thực, tạo nên nhiều món ăn, thức uống bổ sung đầy đủ Vitamin và dưỡng chất.

Được làm từ trái nhãn tươi,nước, đường… không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản và chất tạo hương độc hại, mang tới hương vị vải tự nhiên đặc trưng thơm ngon, hấp dẫn.

Với hương vị thơm ngon đặc trưng, có thể dùng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Bạn có thể dùng sản phẩm để pha chế nước uống giải khát, chế biến thành các món ăn hay có thể ăn ngay, không cần qua xử lý nhiệt.

- Bảo quản:

+ Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

+ Sau khi mở hộp, cất sản phẩm trong vật đựng không bằng kim loại.

+ Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.

- Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.

Hổ trợ khách hàng

  • 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
  • từ 8-18 giờ, thứ 2 đến thứ 7, CN nghỉ
  • DMCA.com Protection Status

Kết nối với chúng tôi

  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế

KHO NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VIỆT NAM

Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com    Website: www.khonguyenlieu.vn

HỘ KINH DOANH THANH BÌNH

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017