Kokuto trong tiếng nhật có nghĩa là đường nâu, đây là một dạng đường mía tự nhiên không ly tâm, là đặc sản của vùng Okinawa, Nhật Bản và thường được bán dưới dạng cục lớn. Đường nâu Kokuto đôi khi được gọi là 'đường đen' vì nó có màu sẫm hơn so với các loại đường không tinh chế khác, mặc dù khi chia thành những phần nhỏ màu sắc của nó trở nên nhạt hơn. Kokuto thường được sử dụng làm hương liệu cho đồ uống và món tráng miệng, nhưng cũng có thể được ăn sống vì nó có hương vị tương tự như caramel. Siro kokuto có màu nâu sẫm, vị ngọt thanh, không gây gắt cổ. Siro Kokuto có thể được sử dụng để pha chế trà sữa, hoặc trộn cùng trân châu, sẽ giúp trân châu không bị vón cục, ngấm đều vị ngọt và dậy mùi thơm độc đáo, màu đẹp mắt.
Khối lượng tịnh: 650ml/ chai
Xuất Xứ: Việt Nam
Công ty phân phối: Công Ty TNHH NML Toàn Cầu
Hạn dùng: 12 tháng.
Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com Website: www.khonguyenlieu.vn
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017