Đối với sữa chua thông thường khi dùng trong pha chế phải được bảo quản trong tủ lạnh, thời gian sử dụng ngắn. Chủ quán thường xuyên gặp phải sự cố hao hụt nguyên liệu, và đau đầu trong vấn đề giải quyết date sản phẩm. Vậy làm thế nào để đưa vị chua dịu, béo nhẹ của sữa chua vào các món sữa chua, đá xay mà vẫn tiện lợi và tối ưu giá thành. Câu trả lời chính là dùng Bột Yogurt Lúave.
Bột Yogurt Lúave chuyên dùng trong pha chế các món sinh tố và đá xay, thay thế sữa chua thông thường, làm gia tăng hương vị béo dịu và đặc sắc cho ly sinh tố trái cây.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
- Vị sữa chua tự nhiên, thơm béo, mịn màng.
- Thay thế dễ dàng sữa chua truyền thống trong các món sinh tố, đá xay.
- Giúp thức uống sánh mịn hơn, chống phân tầng, tách lớp.
- Dễ dàng điều chỉnh độ chua cho thức uống.
- Pha chế nhanh chóng, bảo quản dễ dàng, giá thành tối ưu.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thành phần: Bột sữa nguyên kem, bột kem béo thực vật, đường fructos, hương yogurt, acid citric
Xuất xứ: Việt Nam
Đóng gói: 500g
Hạn sử dụng: 1 năm
HƯỚNG DẪN PHA SỮA CHUA ĐÁ XAY TỪ BỘT YOGURT LÚAVE
Chuẩn bị:
- Bột Yogurt Lúave: 20g
- Sữa tươi: 80ml
- Sữa đặc: 20ml
- Đá viên: 200gr
Thực hiện:
- Bước 1: Cho lần lượt các nguyên liệu vào cối xay và xay nhuyễn với đá.
- Bước 2: Rót hỗn hợp vào ly và thưởng thức với trái cây tươi hoặc trái cây đóng hộp
Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com Website: www.khonguyenlieu.vn
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017