Trân châu ô long được làm từ trà ô long cao cấp nghiền, đậm vị trà, phù hợp với các món ô long lài sữa, trà xanh nhài sữa , thanh nhẹ, thơm mùi trà đặc trưng. Được sản xuất trên dây truyền khép kín trong phòng lạnh đảm bảo tất cả các tiêu chí VSATTP. HSD lên đến 6 tháng ở nhiệt độ thường (không cần bảo quản đông lạnh
Đặc điểm
Trân châu ô long được làm từ trà ô long cao cấp nghiền, đậm vị trà, phù hợp với các món ô long lài sữa, trà xanh nhài sữa , thanh nhẹ, thơm mùi trà đặc trưng. Được sản xuất trên dây truyền khép kín trong phòng lạnh đảm bảo tất cả các tiêu chí VSATTP.
Cách luộc trân châu olong như sau:
- Đun sôi nước tỷ lệ gấp 6 lần trần châu. Sau đó cho trân châu vào nấu 32 phút và ủ 32 phút.
- Lưu ý khi nấu thì mở vung 3-5 phút khuấy đều một lần, khi ủ thì tắt bếp đậy vung. Khi ủ xong thì rửa trân châu với nước bằng vợt lọc, cho hết nhớt và mát trân châu là được.
- Sau đó trộn với đường tinh luyện tùy khẩu vị làm topping phần thêm cho các món trà sữa
Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com Website: www.khonguyenlieu.vn
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017