Trang chủ » Nguyên liệu pha chế » Đá me Tấn Lộc - 900g

Đá me Tấn Lộc - 900g

Đá me Tấn Lộc - 900g

Giá:63k/ Hộp

Bảo quản:Bảo quản nơi khô ráo, sạch và thoáng mát
Hạn sử dụng:1 năm kể từ ngày sản xuất
 
65.000 VND
63.000 VND
Số lượng

Mô tả sản phẩm Đá me Tấn Lộc - 900g

Đá me Tấn Lộc - 900g

da me tan loc

MÔ TẢ

Dạng đặc sệt gồm thịt quả me và hột me. Hột me tương đối đồng đều, mềm, giòn, ăn được.Màu nâu sậm đặc trưng của quả me chín. Mùi thơm đặc trưng của sản phẩm. Vị ngọt chua nhẹ hòa hợp.

THÀNH PHẦN

Thịt me và hạt me (55%), đường, nước, chất bảo quản (202), hương me tổng hợp.

Chỉ tiêu chất lượng:

Đường tổng ≥ 40g/100g HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cho 3 muỗng cà phê đá me và 3 muỗng cà phê đường vào ly, hòa tan với một ít nước ấm, thêm đá. Hoặc có thể ăn ngay không đường đá. Dùng muỗng sạch khi sử dụng.

 

Hướng Dẫn

Nguyên liệu:

300g me

¼ quả dứa nhỏ

1 nhánh gừng nhỏ

1 chén đường cát

Ít muối

Đậu phộng rang vàng bỏ vỏ

Cách làm:

Bước 1: Dứa bỏ vỏ, băm nhuyễn. Gừng băm nhuyễn.

Bước 2: Me ngâm trong nước nóng rồi dằm kỹ.

Bước 3: Lọc lấy phần nước cốt, bỏ hạt. Cho nước cốt me vào nồi cùng dứa và gừng, nấu lửa riu riu cho đến khi nước me sền sệt. Khuấy đều tay.

Bước 4: Cho đường và tí muối vào nồi me, nêm chua chua ngọt ngọt là được. Khi me nguội, cho vào hũ thủy tinh, đậy kín để dùng dần.

Thưởng thức: các bạn cho đá bào hoặc đá đập nhuyễn vào ly, cho nước me lên trên, rắc thêm ít đậu phộng rang.

Hổ trợ khách hàng

  • 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
  • từ 8-18 giờ, thứ 2 đến thứ 7, CN nghỉ
  • DMCA.com Protection Status

Kết nối với chúng tôi

  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế

KHO NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VIỆT NAM

Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com    Website: www.khonguyenlieu.vn

HỘ KINH DOANH THANH BÌNH

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017