Kem cheese là một loại kem phô mai tươi được đánh bông, sánh mịn, có màu trắng ngà, vị mặn và hương vị béo ngậy đặc trưng. Kem cheese là sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò, dê, bơ động vật, được sử dụng nhiều trong ngành pha chế đồ uống và làm bánh.
Kem cheese được sử dụng làm Topping kem mặn trong các loại đồ uống như trà sữa, cafe, trà nguyên chất.
Dùng trong chế biến các loại nước sốt các món Âu như mỳ ý, thịt xông khói, gà sốt kem cheese.
Làm kem phủ các loại bánh ngọt.
Làm nước sốt ăn kèm với bánh mì, bánh quy.
– Thay vì cách làm lớp kem sữa (milk foam, cheese tea…) nhiều bước. Khó đồng nhất về chất lượng và mất thời gian như truyền thống.
– Cách làm cùng “Bột kem cheese BKB” thực sự là một bước tiến mới trong lĩnh vực pha chế đồ uống và dịch vụ ẩm thực.
– Công thức: 40gr bột sữa
– 25ml SỮA LẠNH/NƯỚC LẠNH
Khối lượng: 500g/1 gói.
Quy cách đóng gói: 10 gói/ 1 thùng.
Hướng dẫn sử dụng: dùng để pha chế cafe, trà sữa…
NSX: In trên bao bì.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com Website: www.khonguyenlieu.vn
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017