Mô tả:
Kem trang trí bánh Chocolate là loại kem trang trí vị sôcôla, độ nở cao, độ bền tốt, mùi vị ngon, chuyên dùng cho trang trí và làm nhân các loại bánh, món tráng miệng, đồ uống,…
Chi tiết:
– Xả đông trong tủ mát ở nhiệt độ 20C – 70C trong khoảng thời gian từ 12 – 24 giờ trước khi sử dụng.
– Lắc đều trước khi mở.
– Cho nguyên liệu vào thố nhưng không quá 20% sức chứa của thố. Đánh kem ở tốc độ trung bình cho đến khi kem nổi lên đạt độ cứng, độ bóng vừa ý. Cách đánh khác nhau tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng kem. (Không đánh kem ở tốc độ cao khi kem còn đá).
Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com Website: www.khonguyenlieu.vn
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017