Macchiato mang một vẻ hấp dẫn riêng biệt bởi hương vị thơm ngon, Macchiato đã thu hút rất nhiều tín đồ ẩm thực trên thế giới và trở thành một trong những loại thức uống được ưa chuộng bậc nhất. Macchiato phô mai - lớp kem sữa dày, căng mịn vị béo béo, mặn mặn ngon tuyệt hảo. Sản phẩm bột làm kem Macchiato Krub.O với độ mịn cao, không bị vón cục dễ hòa tan, mang hương vị dịu nhẹ, cân bằng giữa ngọt, mặn và béo của phô mai, giúp thức uống vừa ngon miệng vừa đẹp mắt.
Sản phẩm có dạng bột, được nghiền nhỏ và kĩ, bởi vậy có độ mịn cao, dễ hòa tan mà không bị vón cục. Bột tạo màng sữa vị phô mai 1kg thường sử dụng đối với các loại trà sữa.
Bạn có thể kết hợp sản phẩm với một vài nguyên liệu khác để tạo ra lớp màng sữa trắng như lớp kem phủ trên ly đồ uống. Đồ uống của bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn bởi sự kết hợp giữa vị ngậy của kem, sữa và vị thơm ngon của phô mai.
Sau khi sử dụng xong, bạn để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào. Khi bột đã được cắt ra sử dụng, bạn phải bảo quản kín, hạn chế tiếp xúc với không khí để tránh hiện tượng vón cục.
Khi đến với các quán trà sữa hẳn là ai cũng biết đến độ hấp dẫn của lớp màng sữa trắng như kem bông trên ly đồ uống, đó chính là nhờ Cheese Cream Powder.
Cách tạo lớp màng sữa cho ly đồ uống của bạn bằng bột tạo màng sữa vị phô mai
Nguyên liệu:
– 30ml sữa tươi
– 15ml topping base
– 15ml kem béo Rich’s
– 10ml frappy choice
– 1/8 bột tạo màng sữa vị phô mai
Cách làm:
Bước 1: Cho tất cả nguyên liệu vào cốc, dùng thìa khuấy đều hỗn hợp
Bước 2: Sử dụng máy đánh trứng ở mức nhẹ, đánh đến khi hỗn hợp trở nên bông và hơi cứng thì dừng lại. Đổ hỗn hợp lên bề mặt đồ uống. Vậy là bạn đã hoàn thành lớp màng sữa vị phô mai thơm ngon, béo ngậy rồi.
Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com Website: www.khonguyenlieu.vn
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017