Trang chủ » Take away » Bình Làm Kem Whip-it Inox 0.5L

Bình Làm Kem Whip-it Inox 0.5L

Bình xịt kem tươi hiệu Whip-it – loại 0.5L

(Whip-it Cream Whipper 0.5L)

Xuất xứ: Mỹ

Bình xịt kem tươi hiệu Whip-it là một trong các loại bình xịt kem nổi tiếng, được nhiều bartender chuyên nghiệp sử dụng cho việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí cho kem tươi, kem whipping
2.200.000 VND
1.650.000 VND
Số lượng

Mô tả sản phẩm Bình Làm Kem Whip-it Inox 0.5L

Bình Làm Kem Whip-it Inox 1L

Whip-It là thương hiệu sản phẩm bình xịt kem tươi nổi tiếng của Mỹ, đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt trong ngành Pha chế, cho bạn một lớp kem tươi trên thức uống cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng.

binh xit whit it 1l

Bình làm kem Whip-it được thiết kế với công nghệ cao, thân bình là inox cao cấp chống rỉ.

Gas NO2 hiệu Whip-It là sản phẩm chuyên dụng dùng cho bình xịt kem tươi.

Dung tích: 1L

Bình xịt kem tươi hiệu Whip-it là một trong các loại bình xịt kem nổi tiếng, được nhiều bartender chuyên nghiệp sử dụng cho việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí cho kem tươi, kem whipping.

Đặc tính:
– Chất liệu bình bằng inox cao cấp, không gỉ, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng
– Nắp bình và các đầu thiết bị như piston đều làm bằng thép không gỉ, có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng
– Vòng đệm cao su bên trong nắp bình cũng dễ dàng tháo ra để vệ sinh được tốt.
– Cổ nắp bình được bao bởi vòng silicon màu xanh có tác dụng an toàn và chắc chắn
– Dùng đánh bông kem tươi
– Chỉ dùng với các nguyên liệu lạnh (kem tươi, kem béo lạnh)
– Sản lượng cao, hiệu quả – lượng kem nhiều hơn so với các phương pháp đánh khác.
– Dùng được với máy rửa bát (trừ ống đựng viên gas)
– Phù hợp cho trang trí bánh kem, cà phê, các loại đồ uống hay các món tráng miệng khác.
Phun kem tuoi len banh

Phụ kiện đi kèm:
– Đầu phun bắt bông trang trí
– Ống đựng viên gas (làm bằng chrome)
– Chổi cọ vệ sinh đầu phun

Hướng dẫn sử dụng:
1. Rót hỗn hợp kem sữa tươi vào bình và vặn chặt nắp bình (kiểm tra vòng đệm cao su và piston bên trong nắp cần khít) với đầy đủ đầu phun trang trí (khi nắp phải vít phần tay bấm xuống mới xoáy van vào)

*LƯU Ý:
– Hỗn hợp kem tươi ở đây tùy thuộc vào công thức của mỗi bên. Bạn có thể chỉ đổ mỗi kem tươi vào hoặc cũng có thể trộn với đường hay các nguyên liệu hương vị khác nhưng phải là dạng bột hoặc dạng lỏng, không được dùng dạng hạt.
– Không rót quá vạch đánh dấu “max” trên bình
2. Đặt viên gas vào ống giữ gas
Lap vien gas vao ong giu gas
3. Vặn ống giữ gas vào nắp bình, lúc này bên trong bắt đầu có áp lực, vì vậy tuyệt đối không được tháo nắp bình xịt ra.
4. Lắc mạnh tay khoảng 3-6 lần (nếu kem có độ béo càng cao thì lắc càng ít, chỉ cần 3-4 lần, nếu độ béo chỉ 32% thì lắc khoảng 5-6 lần, độ béo tối thiểu: 30%). Không nên lắc quá nhiều.
5. Phun kem trang trí lên bánh, cà phê, …
Phun kem tuoi bang binh whip-it
Phun kem tuoi len trai cay, mon trang mieng
* Cách phun kem: cầm dốc ngược xuống và bóp tay gạt nhẹ đều, không được cầm nghiêng bình.

Cach cam binh xit kem Whip-it

Tiêu hao năng lượng:
– Bình 0.5L: sử dụng 1 viên gas
– Bình 1L: sử dụng 2 viên gas
Mỗi lần thay viên gas mới, cần phải lắc lại bình.

Lưu trữ/ Bảo quản:
– Khi dùng chưa hết, cần cất trong ngăn mát tủ lạnh (và nên đặt bình nằm ngang trong tủ)

Bình xịt kem Whip-it- Một trợ thủ đắc lực của các cửa hàng chuyên nghiệp như: cà phê đá xay, coffee to go, coffee take away, tiệm bánh,…
Phun kem tuoi len cafe

BInh xịt kem tươi Whip it

Hổ trợ khách hàng

  • 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
  • từ 8-18 giờ, thứ 2 đến thứ 7, CN nghỉ
  • DMCA.com Protection Status

Kết nối với chúng tôi

  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế
  • Tiktok Kho nguyên liệu

KHO NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VIỆT NAM

Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com    Website: www.khonguyenlieu.vn

HỘ KINH DOANH THANH BÌNH

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017