Trang chủ » Ăn Vặt » Rong Biển Big Bang 6g - TAO KAE NOI 12 Bịch

Rong Biển Big Bang 6g - TAO KAE NOI 12 Bịch

12 bịch rong biển Big Bang vị mực
Xuất xứ: Thái Lan
Thơm ngon, ít béo
Dùng như một món ăn nhẹ
9.000 VND
8.000 VND
Số lượng

Mô tả sản phẩm Rong Biển Big Bang 6g - TAO KAE NOI 12 Bịch

Snack rong biển Big Bang vị mực của Tao Kae Noi được làm bằng phương pháp nướng truyền thống giúp rong biển vẫn giữ được đặc tính tự nhiên, đặc biệt là các dưỡng chất được bảo tồn… Quy trình nướng chuyên biệt nên an toàn cho sức khỏe của bạn, đặc biệt rất thơm ngon, giòn tan và có mùi vị đặc trưng.
 
22102015102457.jpg
 
 
Là món ăn khoái khẩu đầy hấp dẫn
 
Snack rong biển Big Bang vị mực của Tao Kae Noi là món khoái khẩu khi dùng chung với các loại thức nhấm như bia hoặc rượu trong những dịp gặp gỡ vui chơi hay chỉ đơn giản là một món ăn nhẹ hoặc là một một loại thực phẩm bổ sung cho bữa ăn với cơm, bánh mì, súp, hoặc là một món ăn vặt thú vị khi xem phim cùng bạn bè đãi khách.
 
22102015102646.jpg
 
Những tác dụng bất ngờ
 
Snack rong biển tự nhiên không chỉ đơn thuần là món ăn vặt, snack Big Bang giàu vitamin A, sắt, protein và chất xơ. Ngoài ra loại snack tẩm này còn có tác dụng dưỡng da và giảm béo. Chắc chắn sẽ không gây tăng cân cho các cô nàng đã lỡ “yêu” món này.
Ngày sản xuất: xem trên bao bì
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
P/S: ship hàng toàn quốc giá nguyên thùng
Điện thoại : 0906.799.087 

Hổ trợ khách hàng

  • 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
  • từ 8-18 giờ, thứ 2 đến thứ 7, CN nghỉ
  • DMCA.com Protection Status

Kết nối với chúng tôi

  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế

KHO NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VIỆT NAM

Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com    Website: www.khonguyenlieu.vn

HỘ KINH DOANH THANH BÌNH

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017