Cafein: 200mg/kg
Tro không tan trong HCL <0.1%
Độ ẩm: 10%Gía Trị dinh dưỡng: mỗi 100g
Chất hòa tan: 25%
Cốc cacao nóng không quá đặc như chocolate tan chảy, có độ mềm mướt và béo thơm từ sữa. Từng ngụm sữa trôi qua miệng sẽ là cảm giác dễ chịu nhất trong những ngày mưa bão. Cùng Bột cacao tìm hiểu thêm và 2 công thức pha cacao nóng sánh ngon nhé!
Nguyên liệu:
Cách pha:
Nguyên liệu:
Cách pha:
Thật đơn giản phải không nào. Chúc bạn ngon miệng
Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
Email : khonguyenlieuvn@gmail.com Website: www.khonguyenlieu.vn
Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM
Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017