Trang chủ » Nguyên liệu pha chế » Torani Sirô Blue Curacao – chai 750ml

Torani Sirô Blue Curacao – chai 750ml

Torani Sirô Blue Curacao – chai 750ml

Xuất xứ: Mỹ

Dung tích: 750ml

Hạn sử dụng: 3 năm
184.000 VND
180.000 VND
Số lượng

Mô tả sản phẩm Torani Sirô Blue Curacao – chai 750ml

Torani được thành lập 90 năm trước đây tại San Francisco, Mỹ. Ban đầu với chỉ khoảng 5 loại syrups và nổi tiếng với loại đồ uống soda kiểu Ý, đồ uống pha chế với sữa đầu tiên trên thế giới.
Ngày nay, Torani đã nổi tiếng trên toàn cầu với hàng trăm loại sản phẩm chất lượng cao từ sirô, sauces, và các loại đồ pha chế được dùng để pha chế cà phê, sodas, trà, smoothies, cocktails và nhiều loại thức uống khác.

Sirô Torani Blue Curacao được sử dụng để pha chế các loại đồ uống như: cocktails, mocktails, nước soda kiểu Ý, nước chanh (lemonades), và nhiều loại đồ uống khác.

Một số công thức dùng với Sirô Torani Blue Curacao
Cocktail
1. Aquamarine Gin & Tonic
Nguyên liệu:
60ml rượu gin.
120ml nước tonic.
15ml nước chanh.
7.5ml siro Torani Blue Curacao.
Cách làm: 
Cho nguyên liệu trên vào cốc, lắc đều sau đó trang trí với một vài lát chanh hoặc vải.

2. Blue Hawaii
Nguyên liệu: 
15ml Siro Torani Blue Curacao.
23ml rượu rum loại nhẹ.
23ml rượu vodka.
90ml nước dứa.
30ml sweet and sour.
Cách làm: 
Cho đá vào ly, cho nguyên liệu vào lắc đều. Trang trí với một vài lát cam, dứa, hoặc 1 ít rượu anh đào.

Hổ trợ khách hàng

  • 08 98 98 04 89 - 0906 799 087
  • từ 8-18 giờ, thứ 2 đến thứ 7, CN nghỉ
  • DMCA.com Protection Status

Kết nối với chúng tôi

  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế
  • Nguyên liệu pha chế
  • Tiktok Kho nguyên liệu

KHO NGUYÊN LIỆU PHA CHẾ VIỆT NAM

Địa chỉ : 1A Nguyễn Đức Thuận, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM

Điện thoại : 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

Email : khonguyenlieuvn@gmail.com    Website: www.khonguyenlieu.vn

HỘ KINH DOANH THANH BÌNH

Địa chỉ : 622/16 Cộng Hòa. P. 13. Q. Tân Bình. TP.HCM

Điện thoại : 1900 63 63 01 - - 08 98 98 04 89 - 0906 799 087

GPKD số 41N8035533 do UBND Quận Tân Bình cấp ngày 25/10/2017